1 (2)

Canelle

วันนี้ฉันอยากกลับไปบอกเล่าเรื่องราว หรือเป็นเรื่องที่แน่นอนเพื่อเริ่มต้นบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องจากไม่เคยมีคำถามจริงมาก่อนเลย

พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่สร้างชีวิตชีวาให้ฉันทุกวันการทำงานและความหลงใหลของฉันซึ่งมักเป็นสองสิ่งที่มาร่วมกัน
สำหรับเรื่องนี้ผมต้องเริ่มต้นด้วยการจับการขาดของฉันร่วมกับคุณทุกชุดของภาพถ่ายที่ผมทำในเดือนที่ผ่านมาตั้งแต่มีนาคม 2015 จริงเมื่อฉันหยุดที่จะเลี้ยงบล็อกนี้ เหตุผลหลายประการ

ฉันยังคงมีไม่กี่ดังนั้นในภาพหุ้นถ่ายเมื่อฉันทำงานเป็นแบบจำลองการบินเพื่อการจัดการ MAVEN ในมอนทรี (ถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานนี้ผมได้พูดแล้วนี่) ถ้าคุณอ่านบทความที่เกี่ยวข้องคุณจะเห็นว่าฉันได้กล่าวถึงการ์ตูนเรื่องความเชื่อของฉันและความปรารถนาของฉันที่จะไม่ได้นำเสนอโมเดลมืออาชีพอีกต่อไปที่นี่ วิสัยทัศน์ของฉันมีการพัฒนาเกี่ยวกับเรื่องนี้และผมจะไม่ล้มเหลวที่จะพูดคุยเกี่ยวกับมันในบทความในอนาคตถึงแม้ว่ามันจะมาถึงวันนี้ผมไม่ได้ต้องการที่จะกลับมาโดยการกระจายของคุณกิโลเมตร ตำรา อย่าลังเลที่จะบอกฉันหากคุณต้องการบทความที่ละเอียดมากขึ้นเกี่ยวกับงานของตัวแทนการสร้างแบบจำลองซึ่งตอนนี้ฉันรู้ดีขึ้นแล้ว

วันนี้เรากำลังพูดถึงเรื่อง Canelle ซึ่งผมได้พบกับวันที่มาลงทะเบียนกับเอเจนซี่
นอกเหนือจากชื่อของเธอที่ผมพบเพื่อให้สวยและเหมาะสมกับเขาให้ดีผมถูกทำเครื่องหมายด้วยความนุ่มนวลตามธรรมชาติและท่าทางสง่างามส่วนใหญ่เนื่องจากความจริงที่ว่าเธอเป็นนักเต้นเป็นเวลาหลายปีและส่วนแบ่ง ความคล้ายคลึงกับโพคาฮอนทัส, เจ้าหญิงที่ฉันโปรดปราน (มันเป็นช่วงเวลา “ฉันอายุ 5 ขวบ”)

เราจัดนี้ถ่ายไปยังหน่วยงานที่จะให้อบเชย ( แต่ยังรวมถึงเอเลน่าและไบรอันที่มีรูปถ่ายที่กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้) เป็นวัสดุที่เริ่มต้นสำหรับผลงานของเขาและการเริ่มต้นไดรฟ์บางสิ่งบางอย่างที่เราทำอย่างสม่ำเสมอ
ในระหว่างวันประเภทนี้เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่หลากหลายรูปแบบที่เป็นธรรมชาติและซับซ้อนมากขึ้นทั้งในแง่ของการแต่งกายและการแต่งหน้า

ส่วนใหญ่นอกเหนือจากรูปถ่ายฉันดูแลด้านศิลปะในแต่ละวันและโดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนจัดแต่งทรงผม
สำหรับชุดแรกฉันจึงแต่ง Canelle ให้เป็นแบบสบาย ๆ กับกางเกงยีนส์ของแฟนซีและเป็นเสื้อคลุมที่ทำจากขนสัตว์ที่ทำจากแฟนของเด็กผู้หญิง
แต่งหน้าที่เป็นธรรมชาติมาก, ผมยกหยาบและผ้าพันคอที่มีสีสันในการแต่งตัวทั้งหมด …

Share this post